Biệt Thự Hoa Hồng
Xem phim

Biệt Thự Hoa Hồng

Rose Mansion

Năm:

Tình trạng: Tập 08

Thời lượng: 60 Phút / Tập

Tập mới nhất

Thể loại: Phim mới

Biệt Thự Hoa Hồng

Nội dung phim Biệt Thự Hoa Hồng

Lấy bối cảnh trong một căn hộ được lên kế hoạch tái thiết và kể về câu chuyện tìm kiếm sự thật đằng sau sự biến mất của một chị gái. Những bí mật dần dần được hé mở sẽ mang đến nỗi sợ hãi thực tế và sự hồi hộp dữ dội, cùng với những người hàng xóm đáng ngờ che giấu lòng tham bên dưới vẻ ngoài bình thường.

Ji Na là một nhân viên khách sạn đang theo dõi vụ mất tích của chị gái mình. Mặc dù bề ngoài cô có một cuộc sống thuận buồm xuôi gió, nhưng bên trong cô lại là một người luôn mang trong mình cảm giác tự ti. Sau tin tức về sự mất tích của em gái Ji Hyun, Ji Na quay trở lại ngôi nhà của gia đình cô, Rose Mansion, chỉ để bị cuốn vào một tình huống bất ngờ.

Thám tử tội phạm bạo lực Min Soo sẽ là người duy nhất tin vào lời của Ji Na và giúp đỡ cô ấy. Là một người hành động bướng bỉnh, người luôn phải xem xét đến cùng của một vụ án khi anh ta bị cuốn vào nó, Min Soo sẽ giúp Ji Na khai quật sự thật đằng sau sự biến mất của Ji Hyun. Mặc dù có vẻ ngoài là một người đàn ông mạnh mẽ, đáng tin cậy nhưng Min Soo cũng sở hữu những bí mật đen tối mà không nhiều người biết đến.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.