Blues Nơi Đảo Xanh
Xem phim

Blues Nơi Đảo Xanh

Our Blues

Năm:

Tình trạng: Tập 08

Thời lượng: 60 Phút / Tập

Tập mới nhất

Thể loại: Phim mới

Blues Nơi Đảo Xanh

Nội dung phim Blues Nơi Đảo Xanh:

Lee Dong-Seok (Lee Byung-Hun) sinh ra tại một ngôi làng nhỏ trên đảo Jeju. Giờ đây, anh ấy bán đồ từ xe tải của mình trên đảo. Anh ấy không phải là người kỹ tính. Lee Dong-Seok sau đó có mối quan hệ với Min Sun-A (Shin Min-A), người vừa chuyển đến Jeju. Cô ấy có câu chuyện của riêng mình mà không ai biết.

Choi Han-Soo (Cha Seung-Won) sinh ra và lớn lên trên đảo Jeju, nhưng anh ấy đã chuyển đến đất liền. Hiện anh đã về quê. Anh ấy là một người đàn ông thành phố hoàn hảo. Anh gặp mối tình đầu Jung Eun Hee (Lee Jung Eun). Cô điều hành một cửa hàng đánh cá trên đảo. Cô ấy là bạn với Go Mi-Ran (Uhm Jung-Hwa). Go Mi-Ran đã trở về quê hương của cô ở Jeju, vì cô cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống thành thị khắc nghiệt.

Lee Young-Ok (Han Ji-Min), người đã chuyển đến đảo Jeju, là một haenyeo (nữ thợ lặn) trong 1 năm qua. Cô ấy là một người sáng sủa, nhưng nhiều tin đồn theo cô ấy xung quanh. Cô gặp Park Jung-Joon (Kim Woo-Bin), một thuyền trưởng tàu. Anh ấy là một người đàn ông có trái tim ấm áp và anh ấy đang tìm kiếm một người phụ nữ sẽ không rời Jeju. Anh ấy yêu Lee Young-Ok.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.