Bóng Giang Hồ
Xem phim

Bóng Giang Hồ

Thvl1

Năm:

Tình trạng: Tập 37/37

Chất lượng: HD

Thời lượng: 37 Tập

Tập mới nhất

Đạo diễn:Lê Dũng

Quốc gia:Phim Việt Nam

Diễn viên:Huỳnh Anh TuấnHuỳnh ĐôngMai NguyễnTrương Minh Quốc TháiTú Vi

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Bóng Giang Hồ HD

Sài Gòn liên tiếp xảy ra những vụ cướp táo bạo. Trước tình hình cướp ngày càng lộng hành và táo tợn, một ban chuyên án được thành lập để đối phó. Đại tá Trần Đông được phân công vào vị trí trưởng ban chuyên án . Ông có hai đứa con. Con trai tên Trần Sĩ Đăng, 23 tuổi, sinh viên trường công an. Cô con gái tên Trần Sĩ Phương, 22 tuổi, sinh viên trường Y. Nhân dịp nghỉ hè, ông đưa hai con ra Nha Trang nghỉ mát. Mọi người đang vui vẻ thì nhận được lệnh triệu tập gấp về Sài Gòn để thành lập ban chuyên án. Cảnh Tinh là đứa trẻ mồ côi, sau khi vợ mất, ba Cảnh Tinh đi bước nữa với một người đàn bà độc ác. Bà ta tối ngay đánh đập nó. Nó không nhịn lớn tiếng cãi lại. Gia đình xào xáo, ba nó chán nản bỏ đi nhậu và qua đời trong một tai nạn giao thông. Chưa hết thất một trăm ngày, bà ta tống hai anh em nó ra đường như hai con chó ghẻ.

Bóng Giang Hồ

Bóng Giang Hồ

Cảnh Tỉnh phải bế cậu em nhỏ Thanh Sơn đi ăn xin khắp đầu đường xó chợ. Nhưng như vậy mà đâu đã được yên thân. Một gã đại ca thu nhận nó vào làm đệ tử, bắt nó sau mỗi buổi đi xin về phải nộp lại tiền cho hắn để đổi lấy hai bữa cơm. Không đủ thì bị bợp tay đá đít. Một lần uất ức quá không nhịn nổi, Cảnh Tinh vùng lên đánh cho hắn một trận tơi bời. Chuyện này làm nó nổi tiếng, nên sau khi gã ma cô bị công an bắt, nó lập tức được đám đàn em bầu lên làm “đại ca”. 16 tuổi, Cảnh Tinh trở thành tướng cướp, lấy của người giàu chia cho người nghèo ở mái ấm, nhà mở.

Bóng Giang Hồ

Bóng Giang Hô

Bóng Giang Hô

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.