Cô Nàng Trong Trắng Woori
Xem phim

Cô Nàng Trong Trắng Woori

Woori The Virgin

Năm:

Tình trạng: Tập 01

Thời lượng: 70 Phút/tập

Tập mới nhất

Thể loại: Phim mới

Cô Nàng Trong Trắng Woori

Nội dung phim Cô Nàng Trong Trắng Woori

Oh Woori là trợ lý biên kịch của một bộ phim truyền hình dài tập nổi tiếng. Cô đã thề sẽ vẫn là một trinh nữ cho đến khi kết hôn, và đã tránh xa các mối quan hệ lãng mạn để duy trì sự trong trắng cho đến khi kết hôn. Cô ấy đang hẹn hò với cảnh sát tận tụy Lee Kang Jae, nhưng khi cô ấy tham dự một cuộc kiểm tra y tế định kỳ, một sự hỗn hợp khủng khiếp xảy ra và cô ấy vô tình được thụ tinh nhân tạo. Sau đó, cô phát hiện ra mình có thai và yêu cầu bệnh viện giải quyết vấn đề.

Cuối cùng, cô phát hiện ra rằng người cho đứa con mà cô đang mang thai không ai khác chính là Giám đốc điều hành của một hãng mỹ phẩm nổi tiếng có tên Diamond Cosmetics. Vị CEO này tên là Raphael đang phải trải qua một cuộc ly hôn lộn xộn với người vợ Lee Ma Ri, một phụ nữ xinh đẹp không muốn chia rẽ vì chồng, chủ yếu vì lý do tài chính. Nhưng khi Raphael biết mình sắp làm cha, mọi thứ trở nên rất phức tạp – đặc biệt là sau khi cô nhận ra rằng có một mối liên hệ bí mật trong quá khứ liên kết anh với Oh Woori!

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.