Di Sản Trăm Năm
7.1
Xem phim

Di Sản Trăm Năm

A Hundred Years Inheritance

Năm:

Tình trạng: Tập 50/50

Thời lượng: 50 Tập

Tập mới nhất

Đạo diễn:Joo Sung Woo

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Diễn viên:Choi Won YoungEugeneLee Jung JinShin GooYoon Ah Jung

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Di Sản Trăm Năm

Di Sản Trăm Năm là một sự nghiệp được kế thừa từ trăm năm cũng là một bộ phim truyền hình gia đình tốt bụng về nhà phở dài chạy đó là được điều hành bởi một gia đình nhiều thế hệ. Bộ phim này sẽ xoay quanh chủ đề về thực phẩm, tình yêu và gia đình. Min Chae Won ( Eugene ) là cháu gái cả của một gia đình ăn liền, người trở lại với công việc kinh doanh gia đình sau khi ly dị. Cuối cùng cô biến hoạt động mom-and-pop nhỏ thành một công ty sản xuất mì.

Di Sản Trăm Năm - Images 1

Di Sản Trăm Năm - Images 2

Cô là một người phụ nữ sống động và tươi sáng người đến gặp Lee Se Yoon ( Lee Jung Jin ), con trai của một gia đình giàu có là nổi tiếng để điều trị chê bai mình của tất cả những người xung quanh nhưng thực sự là một bên trong trái tim ấm áp. Bộ Phim Di San Tram Nam sẽ được công chiếu vào năm 2013 có tựa tiếng anh là A Hundred Years Inheritance , bộ phim mang ý nghĩa sâu sắc, dự định sẽ là bộ phim ăn khách 2013 , cho nên các bạn không nên bỏ lỡ một bộ phim hay như thế này

Di Sản Trăm Năm - Images 3

Di Sản Trăm Năm - Images 4

Di Sản Trăm Năm - Images 5

Di Sản Trăm Năm - Images 6

Di Sản Trăm Năm - Images 7

Xem Phim Di Sản Trăm Năm gần đây quay chuỗi tiêu đề của nó ở Namhae-gun, hình ở đây. Chúng tôi nhận được một cái nhìn thoáng qua của các cảnh trong video teaser của bộ phim dưới đây, có thể nắm bắt nhiều hơn một chút của tinh thần vui vẻ. Bộ phim hàn quốc Di sản trăm năm 2013 sẽ được chiếu vào ngày 5 tháng 1 năm 2013.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.