Hào Môn Dậy Sóng
6.6
Xem phim

Hào Môn Dậy Sóng

The Silver Chamber Of Sorrows

Năm:

Tình trạng: Tập 21/21

Chất lượng: Bản Đẹp

Thời lượng: 21 Tập

Tập mới nhất

Đạo diễn:TVB

Quốc gia:Phim Hồng Kông

Diễn viên:Dương Tử KỳNgũ Vệ QuốcNgũ Vịnh VyTần BáiTiết Gia Yến

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Hào Môn Dậy Sóng Bản Đẹp

Hào Môn Dậy Sóng, The Silver Chamber Of Sorrows Seung Hun là người đứng đầu gia đình và là người thừa kế kinh doanh. Anh ta sống với 4 người vợ, con trai, con gái, và bố. Khi bữa tiệc sinh nhật lần thứ 80 của cha ông biến thành một bi kịch chết chóc, những bí mật ẩn giấu và những căng thẳng trong gia đình này đang dần được tiết lộ …

Hào Môn Dậy Sóng - Images 1

Giang Thừa Phong khẽ gật đầu. Quả nhiên chàng im lặng không nói gì nữa. Hai người lẳng lặng tiếp tục cuộc hành trình. Cũng may trên đường không xảy ra sự gì đáng kể. Hai người được một ngày yên bình. Trải qua cả ngày bôn ba, đến khi đêm xuống, hai người dừng chân tại một tiểu trấn, tìm một khách điếm để nghỉ qua đêm. Hào Môn Dậy Sóng Nơi này chỉ còn cách thành Lư Giang độ khoảng một ngày đường nên hai người thấy rằng cũng không cần phải vội vã. Bọn tiểu nhị thấy hai người dừng ngựa ghé lại liền hối hả chạy ra chào hỏi, rồi cầm lấy dây cương, dắt ngựa vào trong. Rồi chàng kéo nàng đi theo tên tiểu nhị. Lý Nhược Hồng chẳng biết làm sao, đành phải cất bước theo chàng, để mặc tới đâu hay tới đó. Hai người đi theo tên tiểu nhị vào khu hậu viện. Nơi đây có mấy tòa tiểu các nằm riêng biệt, xen giữa là vườn hoa, cảnh sắc trông cũng khá u nhã.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.