Hoa Nắng
0
Xem phim

Hoa Nắng

Năm:

Tình trạng: Tập 36/36

Chất lượng: HD

Thời lượng: 36 tập

Tập mới nhất

Đạo diễn:1475

Quốc gia:Phim Việt Nam

Diễn viên:Anh ĐàoHà Trí QuangLê Bê LaTấn PhátTrịnh Kim Chi

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Hoa Nắng HD

Phim Hoa Nắng đề cập đến vấn đề người trẻ quên hiện tại để xây trong lòng lâu đài ảo hay gặp phải những lốc xoáy đầu đời, phải vật lộn, chiến đấu để thoát xác, trưởng thành. Tất cả sẽ được phản ánh chân thực trong 36 tập phim Hoa Nắng của đạo diễn Đặng Minh Quang. Điển nhấn của câu chuyện lớn xuyên suốt 36 tập Phim “ Hoa Nắng” là những câu chuyện có thật, những suy nghĩ thật của các bạn trẻ hiện nay. Có bạn luôn tìm quên hiện tại để xây dựng một “lâu đài” ảo tưởng để hòng xoa dịu nỗi đau thực tại; có bạn lại không thoát khỏi ác mộng lớn cuộc đời; hoặc có rất nhiều bạn luôn muốn trả thù đời bằng những tư tưởng không lành mạnh, bốc đồng…

Hoa Nắng

Đó là thực trạng, nhưng Hoa Nắng đã đẩy bật được những giá trị cơ bản của cuộc sống cộng đồng – đó là chia sẻ, động viên, giúp đỡ để cùng vươn tới một tương lai tốt đẹp hơn. Hoa Nắng là nơi có đầy đủ những giá trị cơ bản của tình sẻ chia cộng đồng, gia đình, tình yêu… Biên kịch Đặng Thanh, Huyền Anh, Anh Thụy, biên tập Trần Nam Khánh, phim Hoa Nắng do công ty Thiên Ngân và VTV3 phối hợp sản xuất, công ty Trăng Xanh thực hiện.

Hoa Nắng

Hoa Nắng

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.