Kim Chi Cà Pháo
Xem phim

Kim Chi Cà Pháo

Năm:

Tình trạng: Tập 218/250

Chất lượng: HD

Thời lượng: 250 Tập

Tập mới nhất

Quốc gia:Phim Việt Nam

Diễn viên:Anh ĐàoHuỳnh Diên MinhKiều NhiNgô Kiến HuyThế Nhân

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm

Kim Chi Cà Pháo HD

là một bộ phim truyền hình tình cảm hài hước do Việt Nam sản xuất với sự tham gia của các diễn viên như là Anh Đào, Ngô Kiến Huy, Thế Nhân, Huỳnh Diên Minh, Kiều Nhi….Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc sống của một nhóm bạn trẻ gồm Minh, Quân, Thiên do cô bạn láu cá An Sa đứng đầu, nhóm bạn này thường xuyên tụ tập họp mặt để bạn chuyện, chia sẽ những trải nghiệm trong cuộc sống, về tình yêu hay một chút gì đó tình bạn….

Kim Chi Cà Pháo

Các tập tiếp theo của bộ phim Kim Chi Cà Pháo sẽ cho chúng ta thấy An Sa tuyên bố với cả nhóm về sự xuất hiện của thành viên mới từ Hàn Quốc là Kim Chi, một cô gái xinh đẹp tài giỏi sống từ nhỏ đến bé cùng với mẹ ở Hàn Quốc, cha của cô đã mất tích từ lâu và duy nhất một tấm ảnh về ông trong ví của Kim Chi luôn được cô cất giữ cẩn trọng. Với chút tiền và hành trang để tìm cha cả nhóm đã quyết định đồng ý thu nạp Kim Chi và giúp đỡ cô nàng.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.