Nhất Đại Võ Thần
7.9
Xem phim

Nhất Đại Võ Thần

God Of War

Năm:

Tình trạng: Tập 56/56

Chất lượng: Bản Đẹp

Thời lượng: 56 Tập

Tập mới nhất

Đạo diễn:Kim Heung DongKim Jin Min

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Thể loại: Phim Dã Sữ, Phim Hành Động, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật

Nhất Đại Võ Thần Bản Đẹp

Xem Phim Nhất Đại Võ Thần – God Of War (2012) Full HD VietSub + Thuyết Minh

Nhất Đại Võ Thần – God Of War dưới triều đại Goryeo (918-1392), Mở ra cùng cuộc tranh giành quyền lực giữa các phe phái. Lồng ghép vào đó là những bậc anh hùng kiêu dũng dù xuất thân là nô lệ vẫn tràn đầy chính nghĩa, tài năng và khát vọng hòa bình. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội: Kim Ju Hyeok, Kim Gyu Ri, Jeong Bo Seok, Lee Joo Hyun Chế độ lãnh chúa, độc tài ngự trị dưới triều đại Goryeo, Kim Joon là con của một nô lệ nên dù đã chạy trốn và trở thành thầy tu, số phận cay nghiệt này tiếp tục đeo bám anh vì bị liên lụy sau cuộc thảm sát nhà sư nổi loạn.

Để thoát khỏi kiếp nô lệ tù đày và cứu Wol Ah – cô gái đã cùng lớn lên và cũng đang chịu kiếp nô lệ, Kim Joon phải thi đấu “Mã cầu” mà thực chất là cuộc thảm sát lẫn nhau, ai sống sót cuối cùng sẽ chiến thắng. Dù bị thương nhưng với nghị lực và lòng quyết tâm cao độ, Kim Joon đã chiến thắng và trở thành võ tướng phò giúp Jung Bo Seok ổn định đất nước. Những nhân vật có thật trong lịch sử như: võ tướng Kim Joon, lãnh chúa Joo Hyun, Choi Woo (con trai lãnh chúa) được khắc họa rõ nét trong bối cảnh khắc nghiệt của triều đại. Phim tái hiện những trận giao chiến khốc liệt, không khoan nhượng giữa các thế lực phân tranh và tinh thần cứng rắn, bất diệt của các chiến binh và cả những giá trị văn hóa lịch sử cổ xưa của xứ sở kim chi.

Trong phim, người xem còn sẽ được nhìn thấy bộ kinh Phật khắc gỗ Tripitaka công trình 80 ngàn bảng. Khắc gỗ này được chia thành 6.568 tập được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới cùng nhiều lễ nghi, phong tục đậm chất triều đại của các lãnh chúa ngày xưa…….

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.