Pháp Y Tần Minh: Người Đọc Tâm
Xem phim

Pháp Y Tần Minh: Người Đọc Tâm

Medical Examiner Dr Qin: The Mind Reader

Năm:

Tình trạng: Tập 12

Thời lượng: 45 phút

Tập mới nhất

Thể loại: Phim mới

Pháp Y Tần Minh: Người Đọc Tâm

Nội dung phim Pháp Y Tần Minh: Người Đọc Tâm

Cậu sinh viên pháp y vừa mới tốt nghiệp Tần Minh trở về quê để điều tra cái chết bí ẩn của mẹ. Quá trình thu thập chứng cứ đã vô tình dẫn Tần Minh đến một vụ án mạng khác. Cùng một lúc phải giải quyết hai vụ án, Tần Minh không còn cách nào khác là phải cầu cứu chính quyền địa phương. Với sự giúp đỡ của nhóm cảnh sát cùng nhân viên khám nghiệm tử thi An Nhiên, Lâm Đào, Hoàn Hoàn, các vụ án dần dần được lật mở, hé lộ một âm mưu cực lớn đằng sau đó.

Cố gắng hết sức để vượt qua những khó khăn của mình trong giao tiếp, Qin Ming sớm nhận ra mình được làm việc với một số bác sĩ pháp y và cảnh sát. Làm việc chặt chẽ với đội, rào cản giữa họ dần dần sụp đổ khi sự chuyên nghiệp xuất sắc và kỹ năng không thể phủ nhận của anh ấy dễ dàng chiến thắng họ.

Cả nhóm làm việc không mệt mỏi để đi đến tận cùng của cặp đôi giết người rùng rợn này nhưng khi họ tiến gần hơn đến việc giải quyết các vụ án, một số sự thật gây sốc được hé lộ. Liệu Tần Minh và nhóm của anh ấy có thể xử lý những bí mật mà họ sắp khám phá không?

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.