Sứ Mạng Thần Chết
8.2
Xem phim

Sứ Mạng Thần Chết

Bleach

Năm:

Tình trạng: Tập 366/366

Thời lượng: 366 Tập

Tập mới nhất

Quốc gia:Phim Nhật Bản

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Sứ Mạng Thần Chết

Phim Sứ Mạng Thần Chết  Bleach kể về Ichigo Kurosaki là một thiếu niên có khả năng nhìn thấy linh hồn. Cuộc sống của anh thay đổi nhanh chóng bởi sự xuất hiện đột ngột của một Soul Reaper-một trong những người điều chỉnh dòng chảy của linh hồn giữa thế giới con người và thế giới bên kia, tên là Kuchiki Rukia, người đến thế giới con người để tìm diệt Hollow, một linh hồn lạc lối rất nguy hiểm. Khi Rukia bị thương nặng vì bảo vệ Ichigo khỏi Hollow, cô cố gắng chuyển một nửa trong số năng lượng reiatsu, nghĩa đen, “sức mạnh linh hồn” của cô cho Ichigo để anh có thể đánh bại Hollow.

Sứ Mạng Thần Chết

Tuy nhiên, Ichigo Sứ Mạng Thần Chết lấy gần như tất cả năng lượng của Rukia và biến đổi thành một Soul Reaper, cho phép anh đánh bại Hollow dễ dàng. Với quyền hạn của mình bị giảm sút, Rukia bị mắc kẹt trong thế giới con người cho đến khi cô có thể phục hồi sức mạnh của mình. Trong thời gian đó, Ichigo phải đảm nhận vai trò của Rukia như là một Soul Reaper, chiến đấu với Hollow và hướng dẫn linh hồn đến thế giới bên kia được gọi là Soul Society.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.