Tín Đồ Shopping
Xem phim

Tín Đồ Shopping

Rebirth of Shopping Addict

Năm:

Tình trạng: Tập 42/42

Thời lượng:

Tập mới nhất

Đạo diễn:Bành Học QuânLa Chí Cương

Quốc gia:Phim Trung Quốc

Diễn viên:Lộ ThầnLý SanMạnh Tử NghĩaVương Dương Minh

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Tín Đồ Shopping

Nội dung phim Tín Đồ Shopping:

Tín Đồ Shopping (Rebirth of Shopping Addict) có một câu chuyện về một người nghiện mua sắm phản công sau khi mất tất cả mọi thứ qua đêm. Nó xoay quanh cuộc chiến kinh doanh giữa trung tâm mua sắm và cửa hàng trực tuyến.

Gao Yang được sinh ra với một chiếc thìa bạc. Sự tồn tại đặc quyền của cô ấy đã cho cô ấy tiền để mua bất cứ thứ gì cô ấy muốn, điều đó khiến cô ấy nghiện mua sắm quá mức. Than ôi, cuộc đời ném cho cô một quả chanh khi cha cô đột nhiên phá sản và biến mất không một dấu vết. Trong chớp mắt, thế giới của cô bị đảo lộn. Lúc này, cô băng qua đường với Yan Li, em trai của trợ lý của cha cô và nhận được sự giúp đỡ của anh.

Để kiếm sống, Gao Yang chấp nhận lời đề nghị làm việc cho Li Ming Che, đối thủ của Yan LI trong kinh doanh. Trong khi đó, một tia sáng lãng mạn phát triển giữa Yan Li và Gao Yang mặc dù tính cách trái ngược của họ. Li Ming Che cũng trở nên cá tính với tính cách truyền nhiễm của Gao Yang. Qua nhiều thử thách trong công việc và tình yêu, Gao Yang nhận ra rằng cô ấy thiếu nhiều cách và làm việc chăm chỉ để trưởng thành thành một người tốt hơn.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.