Truy Đuổi Ái Tình
Xem phim

Truy Đuổi Ái Tình

Sealed With A Kiss

Năm:

Tình trạng: Tập 30/30

Chất lượng: Bản Đẹp

Thời lượng: 30 Tập

Tập mới nhất

Đạo diễn:Dương Huyền

Quốc gia:Phim Trung Quốc

Diễn viên:Dĩnh NhiLưu Khải UyLưu Tuyết HoaTrương Thần Quang

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Truy Đuổi Ái Tình Bản Đẹp

Truy đuổi ái tình bộ phim tình cảm tâm lý xoay quanh câu chuyện tình yêu bị ngược đãi. Mạc Thiệu Khiêm có tính cách phức tạp, vì mối ân oán từ thế hệ trước mà anh luôn đối xử tệ bạc với Đồng Tuyết (Dĩnh Nhi) nhưng thật sự lại luôn yêu thương cô. Tập đoàn của Gia đình họ Mạc bị cha của Đồng Tuyết bán đứng nên suýt bị phá sản còn Mạc lão gia thì đột ngột qua đời. Mạc Thiếu Khiêm muốn mượn thế lực của gia đình họ Mộ để cứu gia sản nhà mình nên anh đã cưới thiên kim tiểu thư nhà họ Mộ, Mộ Vĩnh Phi.

Truy Đuổi Ái Tình - Images 1

Truy Đuổi Ái Tình - Images 2

2 người sống chung với nhau được 2 năm thì ly thân, Mạc Thiếu Khiêm đã nhiều lần yêu cầu ly hôn nhưng vì công việc làm ăn nên Mộ Vĩnh Phi vẫn duy trì mối quan hệ này. Phim Truy Đuổi Ái Tình Một lần vô tình, Mạc Thiếu Khiêm gặp lại Đồng Tuyết, nhưng lúc này cha mẹ Đồng Tuyết đều đã qua đời. Vừa nhìn thấy cô, Thiếu Khiêm đã có cảm tình ngay. Nhưng khi biết được thân phận của Đồng Tuyết, anh bèn biến ngay thành con người lạnh nhạt, không ngừng gây khó khăn và trách móc Đồng Tuyết. Nhưng không hiểu sao sau những lần đó Thiếu Khiêm lại dần dần yêu Đồng Tuyết.

Truy Đuổi Ái Tình - Images 3

Truy Đuổi Ái Tình - Images 4

Truy Đuổi Ái Tình - Images 5

Phim Truy Đuổi Ái Tình Cuối cùng Thiếu Khiêm phát hiện ra người vạch kế hoạch phá hại họ Mạc nhà anh lai chính là Mộ Vĩnh Phi. Đau đớn khôn cùng, anh quyết định trả thù nhà họ Mộ đồng thời trả lại sự trong sạch cho Đồng Tuyết. Vào đúng lúc này, gia đình một người bạn của Đồng Tuyết gặp khó khăn về tài chính, cô chỉ còn cách cầu cứu đến sự giúp đỡ của Thiếu Khiêm. Chính vì điều đó, Thiếu Khiêm quyết định dùng một số tiền lớn nhằm làm cho nhà họ Mộ thất bại.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.